Blog

Yêu xa khó lắm, làm sao để duy trì được tình yêu xa luôn mãnh liệt

Yêu xa khó lắm, làm sao để duy trì được tình yêu xa luôn mãnh liệt

Yêu xa, cụm từ có lẽ sẽ khiến những ai đang yêu xa phải ngậm ngùi. Bởi nó không như bao mối tình khác, khi mà người con trai và người con gái có thể tới bên nhau bất cứ lúc nào. Do khoảng cách địa lý, vấn đề tài chính chi phối mà lâu lâu 2 người mới có dịp gặp nhau. Làm sao để duy trì được tình yêu xa, để tình cảm luôn còn nóng hổi như ngày đầu mới yêu ?.

Yêu xa

Yêu xa, là thương nhớ, giận hờn cũng chỉ biết qua màn hình điện thoại, máy tính. Là không thể cùng nhau đi chơi, đi ăn vào những ngày cuối tuần.

Là những phút giây tự mỉm cười 1 mình, tự đau khổ khi có những hiểu lầm mà đối phương không thấu hiểu.

Yêu xa luôn có cảm giác lo âu, nhàm chán luôn phải đối mặt khi mỗi ngày trôi qua, chủ đề nói chuyện cứ thế cạn dần, ngày nào cũng chỉ hỏi qua hỏi lại như này như kia. Là cảm giác khó chịu khi thấy người khác ve vãn người yêu mình qua facebook, có nói thì lại bị cho là giám sát, là gò bó.

Khi chấp nhận yêu xa, anh tự động gạt bỏ đi những lời đùa vui với những người con gái khác. Bởi giờ anh đã có em, người con gái a trao trọn tình yêu thương vun đắp bấy lâu.

Yêu xa là đau khổ tột cùng khi hết mình yêu thương, chung thuỷ để rồi nhận ra với họ, mình chưa từng có ý nghĩa quan trọng.

Yêu xa

Làm thế nào để duy trì được tình yêu xa ?

Hải đang yêu xa, nên Hải thấu hiểu được suy nghĩ, cảm xúc của các bạn. Chúng ta không phủ nhận tình yêu mình trao cho nhau, nhưng cũng không thể bỏ qua ý nghĩa là yêu xa sẽ sớm nhàm chán nếu không có sự vun đắp, hay chất xúc tác nào đó.

  • Thường xuyên quan tâm tới người ấy, sử dụng điện thoại, facebook, zalo hay bất cứ phần mềm chat nào khác.
  • Quan tâm tới từng chi tiết nhỏ mà người ấy đề cập tới.
  • Ghé thăm Facebook xem người ấy chia sẻ gì, đôi khi có những điều khó nói, chúng ta thường đăng vu vơ để ám chỉ.
  • Hiểu được sơ thích, thói quen của đối phương. Từ đó hoà hợp tính cách để cả hai cùng thấu hiểu hơn.
  • Tặng quà nhân dịp nào đó, mà cũng chả cần phải đợi có dịp mới tặng. Đôi khi chỉ là một thỏi son, một chú gấu bông, một món ăn hay đồ gì đó mà đối phương thích.
  • Đừng để khoảng cách giết chết tình yêu thương. Nên cùng người ấy thi thoảng gặp nhau, rồi đi chơi đây đó, cùng trải nghiệm cuộc sống thực tế, chứ không phải trên màn hình điện thoại, máy tính.

Và còn nhiều điều khác, bạn sẽ tự biết phải làm gì nếu bạn yêu thương người đó chân thành.

Yêu xa

Yêu xa, bạn có cảm giác buồn chán hay thương nhớ như nào, thì đối phương cũng sẽ vậy. Thế nên, đừng ủ rũ mà than phiền rằng mình thế này hay thế nọ, mà hãy cùng tìm điểm chung nào đó để phát triển cuộc nói chuyện.

Yêu xa

Biết bao điều phải đối mặt khi lựa chọn yêu xa. Thế nên, đừng có buồn chán nữa, dành thời gian nhiều hơn để trò chuyện với người ấy, cũng đừng giận hờn vu vơ nữa. Tình yêu đâu phải ai cũng may mắn tìm được nhau có đúng không nào ?.

Hạnh phúc vỡ oà sa bao ngày yêu xa, mình gặp nhau. Trải qua bao sóng gió, em vẫn luôn là người anh yêu thương nhất. Hiện thực giấc mơ về gia đình và những đứa trẻ, em nhé.

Yêu xa khó lắm, làm sao để duy trì được tình yêu xa luôn mãnh liệt
Đánh giá bài viết này
Topics #Tình yêu

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
You don't have permission to register