Thủ thuật

Cách xem phim trên Phimbathu không quảng cáo, tải phim HD

Cách xem phim trên Phimbathu không quảng cáo, tải phim HD

Hầu hết các trang phim đều kiếm tiền từ quảng cáo banner, popup. Thực tế có nhiều trang họ không tối ưu quảng cáo, nghĩa là đặt vô tội vạ, hở chỗ nào là đặt chỗ đó. Popup nhảy tab mới, cửa sổ mới cứ ra ầm ầm đến là khó chịu. Phimbathu hiện đang là một trong nhưng web nổi tiếng nhất hiện nay. Bài viết này, Hải sẽ bật mí cho bạn cách xem phim không quảng cáo trên trang Phimbathu.com.

Cách xem phim trên Phimbathu.com

Nói đến chặn quảng cáo chắc hẳn nhiều bạn sẽ nghĩ tới cài Adblock phải không ?. Tuy nhiên, phạm trù bài viết này mình sẽ không đề cập tới nó.

Hải giới thiệu cho các bạn trang web khá hay, nó cho phép bạn xem phim từ những trang như phimbathu, phimmoi. Không những vậy, ban còn được phép tải phim chất lượng độ phân giải cao Full HD nữa đó.

Cách xem phim trên Phimbathu.com không quảng cáo

Đi tới trang web Hải đề cập theo liên kết này.

Cách xem phim trên Phimbathu.com

Nhập tên phim cần tìm, nếu bạn nhập từ đây thì nó sẽ liệt kê ra phim đó trên các trang được hỗ trơ: Phim mới, HDOnline, Bilutv và phim bất hủ.

Trong bài viết này, Hải hướng dẫn xem phim trên Phimbathu.com nên sẽ nhấn vào Phim bất hủ.

Danh sách phim hot, phim bộ mới, phim lẻ, chiếu rạp và phim hoạt hình cho bạn lựa chọn. Muốn xem phim nào thì click vào là xem thôi.

Cách xem phim trên Phimbathu.com

Để xem phim cụ thể, bạn nhập tên phim vào rồi nhấn nút Tìm kiếm.

Nếu không tìm thấy thì bạn tìm trên Server khác.

Cách xem phim trên Phimbathu.com

Giao diện xem phim

Cách xem phim trên Phimbathu.com

Bạn có thể xem phim trên Smart TV hoặc xem ở trang gốc. Mà về trang gốc lại đầy quảng cáo, nên là cứ ở đây mở toàn màn hình mà xem thôi.

Cách getlink, tải phim Phimbathu Full HD

Ngoài chức năng xem phim, bạn cũng dễ dảng tải phim HD trên đây.

Cách xem phim trên Phimbathu.com

Để Get Link, bạn nhấn vào GetLink. Danh sách chất lượng mà phim này hỗ trợ sẽ được hiện ra.

Tuỳ từng phim mà có độ nét Full HD 1080p hay không nhé. Click chuột phải vào nút biểu tượng Download, chọn Save Link As để tải về. Sử dụng VLC hay phần mềm xem phim bất kì trên máy tính để thưởng thức.

Cài đặt phần mềm IDM để tăng tốc download, hỗ trợ tải tạm dừng/ nối tiếp. Chứ mặc định trên Chrome, khi bạn tắt trình duyệt web đi là khỏi tải tiếp luôn đấy.

Ngoài Phimbathu, trang web này còn hỗ trợ bạn xem phim HDOnline nữa đó.

Lời kết

Trên đây Hải vừa giới thiệu cách xem phim trên Phimbathu.com không có quảng cáo. Ngoài ra, bạn còn được xem và tải phimbathu HD trên mấy trang nổi tiếng khác tại Việt Nam. Bạn thấy điều này tuyệt vời chứ ?, vậy còn chờ gì mà không nhấn nút chia sẻ lên Facebook ngay bây giờ.

Cách xem phim trên Phimbathu không quảng cáo, tải phim HD
5 (100%) 5 votes
Topics #Goophim.com #Tải phim #Trang Web hay #Xem phim

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
You don't have permission to register