Bật mí cách xuống dòng trong Excel dễ làm, tác dụng ngay lập tức

Với những ai chuyên về văn phòng thì không có gì để nói, bởi ai cũng được học qua rồi. Còn những người tay ngang như Hải, tìm cách xuống dòng trong Excel lại phải ra Google. Bởi không như xuống dòng trong Word chỉ cần ấn Enter là xong. Vậy có những cách nào để khi soạn thảo muốn xuống dòng tuỳ ý trong Excel ? Hãy cùng Hải khám phá điều đó qua nội dung dưới đây.

Từng bước chinh phục, học Excel Online tại Blog.

cách xuống dòng trong Excel

Đọc bàiBật mí cách xuống dòng trong Excel dễ làm, tác dụng ngay lập tức

Các phím tắt trong Word chi tiết, đầy đủ nhất cho mọi phiên bản

Hôm trước Hải có viết bài về cách đánh số trang trong Word. Nhận thấy nhu cầu tìm kiếm của người dùng về Word nói riêng và các ứng dụng văn phòng nói chung là khá lớn. Bởi vậy, tiếp nối chuyên mục này thì Hải sẽ đề cập tới các phím tắt trong Word. Áp dụng cho tất cả Office 2003, 2007, 2010, 2013 hay 2016 nhé mọi người. Phím tắt sẽ giúp bạn thao tác nhanh hơn, xử lý công việc tốc độ hơn và tất nhiên là hiệu quả mang lại sẽ cao hơn rồi.

Các phím tắt trong Word

Đọc bàiCác phím tắt trong Word chi tiết, đầy đủ nhất cho mọi phiên bản

Cách đánh số trang trong Word 2007, 2010, 2013, 2016 cực dễ

Như các bạn đã biết thì tài liệu văn bản định dạng Word ngày càng phổ biến. Bởi vậy mà có nhiều khoá học về sử dụng bộ phần mềm văn phòng Office của Microsoft, trong đó có Word. Và bài học không thể thiếu, hay được đề cập tới đầu tiên đó là đánh số trang trong Word. Với những văn bản nhiều trang, việc đánh số trang giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa, tìm tới trang có nội dung mong muốn. Trong bài viết này, Hải sẽ cùng bạn tìm hiểu cách đánh số trang từ trang đầu tiên hoặc từ trang bất kì trong file Word nhé.

Kho thủ thuật Word từ cơ bản tới nâng cao.

Cách đánh số trang trong Word

Đọc bàiCách đánh số trang trong Word 2007, 2010, 2013, 2016 cực dễ