Thủ thuật

Bật mí cách tải phim Anime47 Full HD, tốc độ cao miễn phí

Bật mí cách tải phim Anime47 Full HD, tốc độ cao miễn phí

Anime47 là một trong những trang phim lớn nhất Việt Nam. Nội dung chủ yếu là hoạt hình Anime đủ thể loại. Từ học đường, phép thuật, hài hước, kinh dị cho tới phiêu lưu, lịch sử, trinh thám và nhiều hơn thế. Trang web này cung cấp phim chất lượng độ phân giải cao HD. Thế nên, nhu cầu tải phim Anime47 từ đó cũng được mọi người quan tâm.

tải phim Anime47

Nhiều người cứ nghĩ IDM sẽ bắt link download cho mọi Video, phim trên các trang. Thực tế không phải như vậy, nhiều trang sẽ không hiện cái hình download đâu. Vậy nếu như bạn muốn tải phim trên trang Anime47 thì phải làm như thế nào ?

Anime47 mang cả thế giới Anime tới bên bạn

Thật vậy, đây là trang web mà một ngày Hải vào không biết bao nhiêu lần. Mọi bộ phim Anime nổi tiếng, hot và đầy đủ thể loại đều xuất hiện ở đây. Tốc độ Upload tập mới khá nhanh, quảng cáo ít là điều Hải rất thích.

tải phim Anime47

Nội dung phim được chia theo thể loại, trạng thái hoàn thành, top anime xem nhiều, bình luận nhiều, theo năm. Đặc biệt, Anime47 còn có mục lưỡng long nhất thể, nôm na trong đó chứa phim hơi nhạy cảm, 16+ chút xíu. Có lẽ đây cũng là một yếu tố giúp Anime47 ngày càng phát triển mạnh như ngày hôm nay.

Cách tải phim Anime 47 miễn phí, chất lượng cao

Hôm lâu thì Hải cũng mách bạn cách xem phim trên Phimbathu không quảng cáo. Tiếp nối thành công đó, bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách tải phim Anime47 cực dễ.

Hải lấy 1 ví dụ là tải phim One Piece đi. Bây giờ chúng ta sẽ mở phim đó ra.

tải phim Anime47

Nhấn vào nút Download góc phải ngoài cùng, ngay dưới khung chiều phim.

tải phim Anime47

Theo Hải quan sát thì trang Anime47 này thường up lên OpenLoad. Click vào chữ Openload để tới link tải. Đây là link vip, tốc độ cao nên họ sẽ lựa chọn tải lên.

Nhấn Download để tải về thôi, kiểm tra tốc độ mạng của bạn là bao nhiêu. Nếu thấy chậm quá thì nên ra quát net tải về, copy vào USB cho nó nhanh.

Lời kết

Gọi là bật mí chứ thực ra nó hiện ngay đó thôi. Tại nhiều bạn không để ý nên không biết tải phim trên Anime47 như nào. À nhắc phim mới nhớ, bạn có muốn trải nghiệm xem phim HDonline không quảng cáo, không cần tài khoản VIP không ?.

Bật mí cách tải phim Anime47 Full HD, tốc độ cao miễn phí
5 (100%) 1 vote
Topics #Anime #Tải phim #Trang Web hay

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
You don't have permission to register