Giải mã trò bịp bợm SEO không cần Backlink mà nhiều người tự xưng

Cụm từ “SEO không cần backlink” có lẽ bạn đã vài lần thấy trên diễn đàn, nhóm Facebook hay các khoá học, đào tạo SEO mà nhiều đơn vị đang tung hô. Tại sao lại nhấn mạnh vào SEO 0 Backlink ?, để thể hiện trình độ cao hơn nơi khác hay muốn tạo ra sự khác biệt, hay chỉ là chiêu trò bịp bợm để lôi kéo học viên. Trong quá trình làm SEO, Hải đã lần theo được dấu vết mà họ SEO TOP các từ khoá về khoá học SEO, đào tạo SEO. Phải nói là backlink cứ gọi là rầm rộ, vậy mà trong khoá học ghi sologan to vật “SEO không backlink”. Đúng là nực cười mà, vậy họ đã làm gì để qua mắt học viên ?.

SEO không cần Backlink
SEO không cần Backlink – Sự thật hay chỉ là trò bịp bợm ?

Đọc bàiGiải mã trò bịp bợm SEO không cần Backlink mà nhiều người tự xưng

Viết Blog kiếm tiền thì đừng phụ thuộc vào một vài từ khoá đã TOP

Quả thật là vậy đó các bạn, khi kệ thuộc vào một vài từ khoá TOP là một sai lầm. Lúc đó chúng ta thường ngủ quên trên chiến thắng. Bản thân Hải cũng nhiều lần rơi vàng tình trạng như vậy. Một ngày không biết kiểm tra thứ hạng bao nhiêu lần, xem mình đã SEO từ khoá lên TOP hay chưa. Và rồi hí hửng khi đã đặt top 1,2,3. Viết bài cũng lười đi, cứ nghĩ rằng làm nhởn nhơ rồi cũng lên. Điều gì đến cũng đến, một vài khoá đó đã bay TOP, truy cập giảm tệ hại.

Viết Blog kiếm tiền

Đọc bàiViết Blog kiếm tiền thì đừng phụ thuộc vào một vài từ khoá đã TOP

Tại sao Google loại bỏ submit url mà trang đó vẫn Top 1 khi tìm kiếm ?

Như các bạn đã biết thì Google đã chính thức bỏ trang Submit URL công khai. Tuy nhiên, khi tìm kiếm từ khoá “submit url” thì vẫn thấy trang đó đứng #1. Liệu có công bằng cho các trang web khác, với những người làm SEO như Hải hay không ?. Nội dung bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tại sao Google lại bỏ chức năng này, cũng như cách index bài viết.

Google loại bỏ submit url

Đọc bàiTại sao Google loại bỏ submit url mà trang đó vẫn Top 1 khi tìm kiếm ?

Có nên sử dụng dịch vụ viết bài chuẩn SEO chỉ 5k/ bài hay không ?

Bạn không nhìn nhầm đâu, bây giờ có dịch vụ viết bài chuẩn SEO chỉ 5k/ bài đó. Không biết các bạn như nào, chứ để viết bài chất lượng thì Hải dành khá nhiều thời gian nghiên cứu, phân tích cũng như không ngừng trau dồi kỹ năng viết lách. Vậy mà giờ chỉ với 5.000 VNĐ thì bạn đã có 1 bài viết “chuẩn SEO” từ những dịch vụ trôi nổi trên thị trường. Cá nhân Hải chưa bao giờ và sẽ không bao giờ đánh giá cao về bài viết như vậy. Nào là quảng cáo 100% Unique rồi trên trời dưới biển, nghe giới thiệu thôi mà cứ như Web mình lên TOP với chi phí rẻ bèo vậy đó.

viết bài chuẩn SEO

Đọc bàiCó nên sử dụng dịch vụ viết bài chuẩn SEO chỉ 5k/ bài hay không ?