Blog

Bạn sẽ làm gì vào ngày lễ Quốc khánh 2/9 ? Đi chơi hay ở nhà ?

Bạn sẽ làm gì vào ngày lễ Quốc khánh 2/9 ? Đi chơi hay ở nhà ?

Ơ thế ngày mai đã là 2/9 rồi à ?. Thời gian trôi nhanh thật đó, mới hôm nào bắt đầu năm mới 2018 mà giờ đã tháng 9 rồi. Như thời còn đi học phổ thông, sau ngày 2/9 nghỉ mấy ngày là tới ngày khai giảng. Nhớ lại thôi mà bồi hồi cảm xúc, mong muốn được một lần trở về tuổi thơ để trải nghiệm hương vị cuộc sống. Bạn có dự định gì vào ngày Quốc khánh 2/9 hay chưa ?. Với Hải thì chắc có lẽ không khác ngày thường là mấy.

Quốc khánh 2/9

2/9 năm nay rơi vào đúng ngày Chủ nhật, nghĩa là chúng ta sẽ được nghỉ bù sang thứ 2. Những người đi làm hay đi học sẽ bắt đầu vào ngày thứ 3 tuần sau. Lâu Lâu mới có 2 ngày nghỉ liên tiếp, bạn có dự định làm gì hay đi đâu chơi hay không ?

Ngày lễ Quốc khánh 2/9 với Hải như thế nào ?

Ngày Quốc khánh Việt Nam là ngày lễ chính thức của Việt Nam, diễn ra vào ngày 2 tháng 9 hằng năm, kỷ niệm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc bản Tuyên ngôn độc lập tại Quảng trường Ba Đình, Hà Nội, khai sinh nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, một trong các tiền thân của nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Theo Wikipedia.

Đây là quãng thời gian để chúng ta về bên người thân, người yêu để cùng chung niềm vui. Có thể là những bữa ăn tập trung nhiều thành viên, bạn bè lâu ngày mới gặp mặt.

Hoặc cũng có thể là những chuyến đi chơi xa, tới những vùng núi cao xanh, bãi biển đẹp hay những hang động kì bí.

Với Hải thì chắc cũng như mọi ngày thôi. À cũng có phần khác, đó là thay vì đi làm việc thì Hải sẽ ở nhà cả ngày. Dành thời gian tắm cho mấy bé chó Siberian Husky. Sáng đi tối về nên giờ không có nhiều thời gian chăm sóc cho bọn nó. Công việc ở nhà tạm thời Hải nhờ bố mẹ giúp sức.

À tất nhiên thì vẫn làm SEO, viết Blog kiếm tiền các kiểu rồi. Cũng muốn dành thời gian để nghỉ ngơi lắm, cơ mà công việc nó cũng là đam mê, sở thích ngấm vào máu rồi.

Hôm qua mới làm xong trang Icon Facebook, dự tính đẩy từ khoá này lên #1 Google. Phân tích qua đối thủ các kiểu mà thấy khá là gian nan. Chắc mai dành chuyên buổi tối để lên danh sách công việc cho quy trình SEO quá.

Còn bạn thì sao, 2/9 bạn sẽ làm gì ?. Bạn có địa điểm du lịch vui chơi giải trí, hay ăn uống hấp dẫn thú vị thì chia sẻ cho mọi người được biết nha.

Bạn sẽ làm gì vào ngày lễ Quốc khánh 2/9 ? Đi chơi hay ở nhà ?
5 (100%) 2 votes
Topics #Ngày lễ

2
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Nguyễn HảiChi Vu Dinh Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Chi Vu Dinh
Guest

1 VOTE ở nhà nha a 😀

You don't have permission to register