Cách làm mứt dừa sữa thơm ngon trong 5 bước đơn giản

Có 1 món ăn mà mình rất thích ăn đó là Mứt Dừa, và cũng có nhiều cách chế biến từ quả dừa để ra nhiều loại mứt khác nhau. Trong chuyên mục Vào bếp cùng Nguyễn Hải hôm nay, chúng ta cùng khám phá cách làm mứt dừa sữa. Nghe đã thú vị rồi phải không, bắt đầu nhé.

Cách làm mứt dừa sữa

Đọc bàiCách làm mứt dừa sữa thơm ngon trong 5 bước đơn giản

Cách làm sáp thơm nhà vệ sinh đơn giản mà khử mùi hôi cực tốt

Bạn đã bao giờ có ý định làm sáp thơm nói chung và sáp thơm nhà vệ sinh nói riêng hay chưa ?. Phòng vệ sinh là một trong những nơi phát ra mùi hôi khó chịu nhất trong căn nhà. Mặc dù đã áp dụng đủ cách thông tắc bồn cầu nhưng vẫn không khả quan. Mùi hôi nhà vệ sinh có nét đặc trưng không lẫn với mùi khác trong không khí. Không cần phải mua sáp thơm hay tinh dầu thơm sẵn có trên thị trường. Trong mẹo vặt này, Hải sẽ hướng dẫn bạn cách làm sáp thơm nhà vệ sinh khá là thú vị.

cách làm sáp thơm nhà vệ sinh

Đọc bàiCách làm sáp thơm nhà vệ sinh đơn giản mà khử mùi hôi cực tốt

Mách bạn một số cách thông tắc bồn cầu, khử mùi hôi nhà vệ sinh

Lâu lâu đổi gió nên Hải viết sang lĩnh vực mẹo vặt cuộc sống tí. Và bài viết đầu tiên về cách thông bồn cầu và khử mùi hôi nhà vệ sinh. Hầu hết trong gia đình nào cũng có nhà vệ sinh có đúng không nào ?. Nhưng không phải ai cũng biết thông bồn cầu khi bị tắc, hay làm thế nào cho nhà vệ sinh sạch sẽ, thơm tho. Hãy cùng Hải tìm hiểu xem chúng ta cần nên làm gì để mang lại hiệu quả. Trong bài viết có sử dụng một số kiến thức được chia sẻ bởi công ty thông tắc cống tại Cầu Diễn.

thông tắc bồn cầu

Đọc bàiMách bạn một số cách thông tắc bồn cầu, khử mùi hôi nhà vệ sinh