Blog

Khu du lịch đảo Bình Ba ở đâu ?, đường đi tới đảo Bình Ba

Khu du lịch đảo Bình Ba ở đâu ?, đường đi tới đảo Bình Ba

Gắn bó với công việc làm SEO, nên thời gian Hải ngồi bên chiếc máy tính là chủ yếu. Nhiều khi cũng muốn đi đây đi đó đối gió, thay đổi không khí để lấy cảm hứng viết bài. Hôm nay có đứa bạn ở Nha Trang gọi điện, kiểu muốn rủ tới du lịch Bình Ba. Mà Hải không có đi chơi mấy thì làm sao biết được Bình Ba ở đâu ?.

đảo Bình Ba ở đâu

Nhận thấy chủ đề du lịch cũng khá hay, sau một hồi suy nghĩ thì Hải quyết định sẽ xây dựng chuyên mục này tại Blog. Ở đất nước Việt Nam chúng ta có biết bao nhiêu địa điểm du lịch khác nhau.

Đảo Bình Ba chính là điểm đến mà Hải muốn mọi người tìm hiểu. Có điều kiện thì hãy ra đây trải nghiệm một chuyến. Bạn sẽ được tận hưởng vẻ đẹp hoang sơ, biển xanh, cát trắng. Nước biển tại đây rất mát, không có vị mặn chát như nhiều vùng biển khác.

Trong nội dung bài viết này, Hải sẽ đề cập tới 2 vấn đề chính. Thứ nhất, tìm hiểu xem đảo Bình Ba ở đâu. Và thứ hai, đường đi tới đảo Bình Ba như thế nào ?.

Bạn đã sẵn sàng chưa ?, chúng mình cùng khám phá ngay bây giờ nhé.

Đảo Bình Ba ở đâu ?

Bình Ba là một đảo nhỏ diện tích trên 3 km² thuộc xã Cam Bình, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam. Đảo nằm trong vịnh Cam Ranh, cách thành phố Nha Trang khoảng 60 km về phía nam, cách cảng Ba Ngòi (Cam Ranh) 15 km về phía đông. Theo Wikipedia.

đảo Bình Ba ở đâu

Vị trí đảo Bình Ba trên bản đồ Google Maps

Đường đi tới đảo Bình Ba

Để tới đảo Bình Ba, mọi con đường đều dẫn tới cảng Đá Bạc. Bởi phương tiện ra Bình Ba chỉ là Tàu và Cano. Và chỉ có duy nhất hướng đi ra đảo từ cảng Đá Bạc mà thôi.

Một số lựa chọn để đi tới cảng Đá Bạc

Xe khách: Bắt xe khách có cung đường đi tới bến xe Cam Ranh, sau đó bắt xe ôm tới cảng Đá Bạc.

Nếu đi máy bay thì sẽ tới sân bay Cam Ranh, từ đây bạn bắt Taxi đi tới cảng Đá Bạc.

Nôm na lại là dù đi xe máy, taxi, xe khách hay gì đi chăng nữa thì cũng sẽ có đường dẫn thẳng tới cảng Đá Bạc để ra Bình Ba.

Thông tin thêm:

Cảng Đá Bạc cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 60 km, cách sân bay Cam Ranh khoảng 15 km, cách bưu điện Cam Ranh khoảng 3 km, và cách bến xe Cam Ranh khoảng 5 km.

Hình ảnh đảo Bình Ba

Chia sẻ cho các bạn một số hình ảnh về hòn đảo tuyệt vời này.

đảo Bình Ba ở đâu

đảo Bình Ba ở đâu

đảo Bình Ba ở đâu

đảo Bình Ba ở đâu

đảo Bình Ba ở đâu

đảo Bình Ba ở đâu

Lời kết

Hải hi vọng qua một số thông tin kể trên, bạn đã biết được đảo Bình Ba ở đâu rồi. Nếu bạn có ý định tới đây du lịch thì nên tham khảo danh sách khách sạn đảo Bình Ba. Vừa trải nghiệm vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ, đắm chìm trong dòng nước mát, ngắm san hô, mặt trời mọc rồi lặn. Vừa có những phút giây nghỉ ngơi tại khách sạn đầy đủ tiện nghi, chăm sóc nhiệt tình, hiếu khách.

Khu du lịch đảo Bình Ba ở đâu ?, đường đi tới đảo Bình Ba
5 (100%) 3 votes
Topics #Du lịch Biển #Du lịch Nha Trang

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
You don't have permission to register