Thủ thuật

Fake IP Chrome sang quốc gia bất kì với GeoProxy, không lỗi mạng

Fake IP Chrome sang quốc gia bất kì với GeoProxy, không lỗi mạng

Như đã đề cập trong bài DNS thì hôm nay Hải sẽ hướng dẫn bạn Fake IP Chrome. Tại sao không nói fake ip thôi mà còn kèm cả Chrome vào làm gì ?. Bởi cách này chỉ áp dụng cho các trang web hoặc công việc trên trình duyệt web này. Còn về các ứng dụng liên quan tới mạng khác vẫn giữ nguyên IP mặc định. Thật là thú vị phải không nào ?, xem cách thực hiện ra làm sao trong nội dung bên dưới.

Fake IP Chrome

Trước tiên, Hải và các bạn sẽ đi tìm hiểu IP là gì và tại sao cần Fake IP đã nhé. Cứ thong thả, muốn thay đổi gì đó thì phải hiểu nôm na bản chất về nó đã chứ.

IP là gì ?

Địa chỉ IP (IP là viết tắt của từ tiếng Anh: Internet Protocol – giao thức Internet) là một địa chỉ đơn nhất mà những thiết bị điện tử hiện nay đang sử dụng để nhận diện và liên lạc với nhau trên mạng máy tính bằng cách sử dụng giao thức Internet. Theo Wikipedia.

Tại sao phải Fake IP ?

Vậy thì đang bình thường sao lại fake ip làm gì nhỉ ?. Đó là vì nhiều trang web, chương trình hay game trực tuyến bị chặn ở quốc gia, vùng lãnh thổ nhất định. Bạn hiểu đơn giản là IP của Việt Nam chỉ nằm trong dải nào đó. Và họ chặn toàn bộ thì những ai để mặc định IP Việt Nam sẽ không thể nào truy cập hay kết nối tới những chương trình kia.

Lấy một ví dụ đơn giản, để đổi tên Facebook 1 chữ, Hải thường fake ip sang Indonesia và làm được ngay lập tức.

Liên quan tới thì bạn tìm hiểu thêm về địa chỉ MAC.

Fake IP Chrome bằng tiện ích GeoProxy như thế nào ?

Thay vì cài đặt phần mềm lên máy tính, Hải giới thiệu tới bạn một tiện ích khá nổi tiếng đó là GenProxy. Khi nói đến việc fake ip trình duyệt chrome là người ta nghĩ ngay tới GeoProxy. Như vậy là bạn cũng thấy được tầm phổ biến của nó rồi chứ ?

Đi tới link cài đặt tại đây

GeoProxy được đánh giá 4 sao, hiện có 178.646 người dùng nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như bảo mật. Bởi nó mà có vấn đề thì đã bị xoá khỏi Chrome rồi ấy chứ.

Fake IP Chrome

Bây giờ bạn nhấn Thêm vào Chrome. Một hộp thoại nhỏ xuất hiện, nhấn Add extension để đồng ý cài GeoProxy lên trình duyệt Google Chrome.

Fake IP Chrome

Để sử dụng, bạn nhấn chuột vào biểu tượng GeoProxy. Tuỳ vào nhu cầu mà bạn chọn quốc gia muốn sử dụng.

Fake IP Chrome

List Proxy tương ứng hiện ra, bạn chỉ cần nhấp chuột vào cái muốn dùng là tự động áp dụng.

Fake IP Chrome

Khi không muốn áp dụng IP mới này trên Chrome thì bạn nhấn Do not use proxy.

Lời kết

Trên đây là hướng dẫn sử dụng GeoProxy để fake ip chrome khá đơn giản. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng phần mềm fake ip hoặc VPN. Sau khi sử dụng một vài phương pháp khác nhau, bạn sẽ lựa chọn giải pháp nào để fake ip.

Fake IP Chrome sang quốc gia bất kì với GeoProxy, không lỗi mạng
5 (100%) 2 votes
Topics #Chrome #Google #IP #Proxy

2
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
1 Thread replies
2 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Nguyễn Hảihoi nguyen Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
hoi nguyen
Guest

Fake ip này xong click adsense chắc xong phim luôn bác nhỉ :v

You don't have permission to register