SEO

Dịch vụ SEO – SEO thống trị TOP 10 Google – Tư duy SEO thần tốc

Dịch vụ SEO – SEO thống trị TOP 10 Google – Tư duy SEO thần tốc

Trong khi bạn đang đắn đo xem tìm đơn vị dịch vụ SEO nào cho hiệu quả, đối thủ của bạn đã băng băng về đích. Ở Việt Nam có không dưới 10 công ty SEO, có hàng trăm, hàng nghìn SEOer sẵn sàng nhận dự án của bạn. Vậy tại sao, một Blogger không tên tuổi như Hải lại bon chen cạnh tranh đi làm dịch vụ. Lại còn có tham vọng đẩy top từ khoá dịch vụ SEO lên #1 nữa chứ. Sự khác biệt cũng như sự tự tin mà Hải đang có, nó nằm ở tư duy SEO thần tốc.

Dịch vụ SEO - SEO thống trị TOP 10 Google - Tư duy SEO thần tốc

Trước giờ thì Hải chỉ xây dựng blog cá nhân, phát triển để kiếm tiền Online thôi. Khoảng 3 tháng trước thì mình đi xin việc ở công ty SEO. Một phần là do hoàn cảnh xô đẩy nên muốn kiếm thêm thu nhập, phần khác là xem quy trình SEO rồi cách thức làm việc thực tế nó ra sao. Có câu “vào hang cọp mới bắt được cọp” mà.

Không nhưng những bài viết khác khi đề cập tới dịch vụ SEO. Mỗi người có một cách viết, văn phong khác nhau. Bản thân Hải thì không thích kiểu gò bó, thấy họ viết gì là bắt buộc mình phải có đó. Nội dung mà mình hướng tới cung cấp thông tin cho người dùng, mang lại những trải nghiệm và sự phấn khích khi họ vào trang. Như vậy có thể được xem là thành công rồi.

Trước giờ chúng ta cứ chạy theo các tiêu chí mà Google đưa ra. Từ đó tìm mọi cách để tối ưu hoá công cụ tìm kiếm. Mặc dù đã có tài liệu SEO cơ bản từ chính Google cung cấp, nhưng có không ít tỉ lệ % muốn “đi tắt đón đầu”. Hiểu nôm na là vi phạm các điều khoản để nhằm mục đích đẩy từ khoá lên TOP một cách không sạch.

Dịch vụ SEO - SEO thống trị TOP 10 Google - Tư duy SEO thần tốc

Trong phạm vi bài viết này, Hải cũng sẽ không đề cập tới quy trình SEO. Bởi làm SEO như nào đó là việc của đối tác như Hải. Bạn chỉ cần quan tâm rằng tiến độ từ khoá website của mình thế nào, thời gian xem trang là bao nhiêu, tỉ lệ thoát rồi tỉ lệ chuyển đổi thành khách hàng. Dựa vào các báo cáo cụ thể đó, tự bạn sẽ đánh giá được năng lực của Hải hay của đơn vị, công ty dịch vụ SEO mà bạn thuê.

Thực tế Hải thấy nhiều nơi họ cứ phải trình bày chi tiết về công việc họ sẽ làm. Để làm gì khi mà từ khoá không lên TOP ?. Để làm gì khi nội dung họ viết ra không hữu ích cho người dùng, hay nói thẳng ra là “rác” cho website của bạn.

Cũng như các bạn, Blog chính là đứa con tinh thần của Hải. Và không một ai muốn đứa con đấy lại chứa những nội dung kém chất lượng, giao lưu với bạn bè xấu (hàm ý spam backlink không tốt). Thay vào đó, chúng ta đều muốn website tải nhanh, tốc độ index bài viết lên Google nhanh, giao diện đẹp, tối ưu, người dùng vào xem bài bị thuyết phục bởi nội dung, xem nhiều trang cho một phiên trình duyệt.

Vậy tại sao đơn vị này làm không được mà đơn vị khác lại SEO thống trị Top 10 Google. Không chỉ lên 1 link mà lên 2-3 link, chiếm nhiều hơn 1 vị trí trong trang 1 khi tìm kiếm. Hải nghĩ đó thuộc về từ duy SEO, nó cần phải khác biệt, phải thần tốc và người áp dụng nó phải có trình độ chuyên môn cao, kỹ năng xử lý. Quan trọng nhất là một kế hoạch SEO hoàn hảo được chèo lái bởi thuyển trưởng tuyệt vời.

SEO là gì ?

Chắc hẳn bạn đã được xem khái niệm SEO là gì trên rất nhiều trang web khác nhau. Cơ mà Hải cứ trình bày lại cho nó có đủ ý nhé. Chứ nói tới dịch vụ SEO mà khách hàng hỏi lại không biết thì buồn cười lắm.

SEO được viết tắt của từ Search Engine Optimization (Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm)là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một website trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm (phổ biến nhất là Google). Theo Wikipedia.

Khái niệm là vậy nhưng theo Hải, SEO chính là các công việc để chúng ta tạo ra nội dung chất lượng, mang lại giá trị hữu ích, thoả mãn tìm kiếm thông tin từ người dùng.

Lợi ích của việc SEO mang lại cho công ty của bạn

Tiết kiệm chi phí

Tất nhiên rồi, so với việc chạy quảng cáo Facebook, Google Adwords thì SEO tốn ít chi phí hơn rất nhiều. Tuỳ vào độ cạnh tranh, CPC của từ khoá mà chi phí cho một dự án SEO cũng sẽ khác nhau.

Tiếp cận khách hàng tiềm năng

Người dùng có nhu cầu, có quan tâm thì người ta mới tìm tới từ khoá về dịch vụ, sản phẩm của bạn. Lấy một ví dụ đơn giản: Hải muốn tải game link fshare, nhưng dung lượng quá lớn và tốc độ chậm. Trong trường hợp này, Hải sẽ lên Google và tìm “Get Link Fshare

Dịch vụ SEO - SEO thống trị TOP 10 Google - Tư duy SEO thần tốc

Càng ở thứ hạng cao thì tỉ lệ click vào trang càng cao. Bởi vậy, việc làm của Hải sẽ làm sao đẩy từ hoá lên top càng cao càng tốt. Để lựa chọn đơn vị dịch vụ SEO chuyên nghiệp, hãy xem họ cam kết từ khoá ở thứ hạng nào.

Nâng tầm thương hiệu

Khi có nhiều người dùng, khách hàng ghé vào trang web của bạn, dần dần thương hiệu của bạn sẽ được khắc vào suy nghĩ của họ. Ví dụ khi nghĩ tới blog chia sẻ kinh nghiệm SEO thì họ sẽ đề cập tới NguyenHaiBog chẳng hạn.

Tăng doanh số bán hàng

Đây là lợi ích quan trọng nhất mà bất cứ doanh nghiệp, công ty nào cũng quan tâm. Từ khoá lên TOP sẽ đóng góp một phần cực kì quan trọng trong việc gia tăng doanh số bán hàng, tăng lợi nhuận, tỉ lệ chốt đơn thành công.

Tất cả chúng ta đều làm kinh doanh, khi chọn công ty dịch vụ SEO cũng vậy. Bỏ ra 100 triệu cho dự án SEO và nhận lại doanh thu 200 triệu, 300 triệu thì không một công ty nào là không đầu tư cả.

Cơ bản về SEO được Google giới thiệu

Độ khó của từ khoá dịch vụ SEO

Khỏi phải nói thì bạn cũng biết từ khoá này nó hó và cạnh tranh tới mức nào. Bởi bất cứ công ty, đơn vị hay cá nhân làm SEO đều hướng tới. Trong khi trang 1 Google chỉ có 10 vị trí, chưa kể có khá nhiều quảng cáo xuất hiện.

Từ khoá “dịch vụ SEO” được tìm kiếm 9.800 lượt/ tháng. Độ khó tính theo Ahrefs là 46, con số phải nói là cực kì gắt.

Một số từ khoá đi kèm như dịch vụ seo từ khoá, website, chuyên nghiệp …cũng khốc liệt không kém.

Chưa hết, dạo quanh ra TOP 10 Google xem sao

SEO Google Map, Location dường như đang thống trị những vị trí đầu.

Nhìn xuống bên dưới thì toàn những tên tuổi sừng sỏ.

SEO thống trị TOP 10 Google là gì ?

Chắc hẳn bạn đã từng nghe tới SEO cộng hưởng, SEO chùm hay đại loại thế. Vậy SEO thống trị TOP 10 là gì ?

Không tính các vị trí của quảng cáo thì trang 1 sẽ có 10 vị trí. Bạn nghĩ sao nếu từ khoá của bạn chiếm nhiều hơn 1 vị trí ?.

  • 1 vị trí cho Website chính
  • 1 vị trí cho link YouTube
  • 1 vị trí cho Fanpage
  • 1 vị trí cho Google Map
  • 1 vị trí cho web vệ tinh (PBN)
  • 1 vị trí cho web 2.0

Dưới đây là 1 ví dụ về từ khoá “cắt Video Online” mà Hải đang làm.

Làm SEO, hãy trang bị tư duy SEO thần tốc

Tại sao cần phải có tư duy SEO thần tốc ?. Có phải bạn đã từng làm việc với đơn vị dịch vụ SEO luôn chậm tiến độ. Từ khoá lẽ ra 3 tháng hoặc 6 tháng lên nhưng lúc kiểm tra vẫn N/A, Not in Top 100 ?.

Mỗi một công ty, đơn vị hay cá nhân đều có quy trình, kế hoạch SEO khác nhau. Và tất nhiên, có cái hiệu quả cái thì không. Chỉ cần đi sai hướng ngay từ đầu là suốt chặng đường đó sẽ rất khó khăn. Luôn phải tìm cách sửa lỗi, điều hướng link, cấu trúc rồi khắc phục mỗi khi Google cập nhật.

SEO thần tốc chính là nằm ở thời gian hoàn thành việc leo TOP. Thay vì mất cả năm trời thì Hải chỉ mất 1 tháng để đứa từ khoá “dịch vụ SEO”

Những lý do khó cưỡng khi chọn dịch vụ SEO của NguyenHaiBlog

Nói là những nhưng thật ra chỉ có 1 mà thôi, đó là sự xuất hiện của bạn tại đây. Bạn đang xem bài viết này chứng tỏ từ khoá Hải làm đã vào TOP và tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng.

Bạn không cần biết làm SEO phải làm những gì, khó khăn ra sao. Bởi đó là việc của Hải, bạn chỉ cần quản lý, xem báo cáo, sự thay đổi của website và khách hàng mà thôi.

Lời kết

Dù hợp tác với công ty hay cá nhân làm dịch vụ SEO nào đi chăng nữa. Quan trọng nhất vẫn là từ khoá lên TOP đúng tiến độ, SEO sạch, an toàn, tỉ lệ rớt TOP sai khi hết hợp đồng ở mức thấp. Bạn chỉ cần lo sản phẩm, dịch vụ, chăm sóc khách hàng. Còn việc SEO, mang lại khách hàng tiềm năng, đó là việc của NguyenHaiBlog.

Liên hệ với Hải qua:

Email: nguyenhaiblogvn@gmail.com
Điện thoại: 0356 228 716
Facebook: https://www.facebook.com/NguyenHaiOfficial

Dịch vụ SEO – SEO thống trị TOP 10 Google – Tư duy SEO thần tốc
5 (100%) 7 votes
Topics #Công cụ tìm kiếm #Google #hot

1
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
1 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
tình Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
tình
Guest

Like :”Quan trọng nhất vẫn là từ khoá lên TOP đúng tiến độ, SEO sạch, an toàn”

You don't have permission to register