Thủ thuật

Cách nối file bằng WinRAR, ghép file .part1, .part2 như thế nào ?

Cách nối file bằng WinRAR, ghép file .part1, .part2 như thế nào ?

Hôm trước Hải có hướng dẫn các bạn cách chia file bằng WinRAR. Và có bạn hỏi tại sao không viết luôn cách nối file ?. Và đó là lý do tại sao Hải cho ra tiếp bài viết này. Bởi không phải ai cũng có 2 nhu cầu chia và nối cùng lúc. Thế nên mình tách ra làm 2 bài riêng biệt cho các bạn dễ dình dung. Bài viết này sẽ đề cập cách nối file .part1, .part2 bằng phần mềm WinRAR.

nối file bằng WinRAR

Định dạng file .part1.rar, .part2.rar được tạo ra từ WinRAR. Thế nên chỉ có phần mềm này mới có thể ghép các file đó thành tập tin ban đầu được thôi nhé.

Cách ghép file .part 1, .part2 bằng WinRAR như thế nào ?

Trước tiên, bạn cần tải toàn bộ file chia sẻ về, cho vào cùng 1 thư mục. Để chắc chắn rằng tập tin không bị lỗi, bạn cần check mã MD5 cho chính xác với thông tin người Upload lên.

nối file bằng WinRAR

Sau đó chỉ cần click phải vào file .part1.rar và chọn Extrac files -> Chọn nơi lưu file đã nối là xong. Hoặc bạn muốn file gốc nằm tại thư mục hiện tại thì Extract Here.

Sử dụng FFSJ để kiểm tra chính xác mã MD5, nhất là đối với những file ISO Windows, Ghost nhé các bạn.

Mặc dù cũng muốn viết bài cho nó dài ra thêm. Cơ mà nối file bằng WinRAR nó chỉ đơn giản có vậy thôi. Trong những bài viết tới, Hải sẽ chia sẻ các cách khắc phục lỗi khi nén, giải nén file bằng phần mềm này.

Cách nối file bằng WinRAR, ghép file .part1, .part2 như thế nào ?
5 (100%) 3 votes

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
You don't have permission to register